EXPLORE THE
COMPANY PROFILE

เรามีทีมการตลาดที่มีประสบการณ์การทำงานระดับบริหารไม่ต่ำกว่า 15 ปี ในบริษัทอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มชั้นนำระดับโลก เช่น โคคา-โคล่า, ยูนิลีเวอร์, เซเรบอส, เอบีฟู้ดส์, ซีแกรม, ลินตาส และกรีนสปอต (ไวตามิ้ลค์) ทำหน้าที่กำกับดูแลการพัฒนาสินค้าในทุกมิติตั้งแต่แนวคิดสู่แผนธุรกิจที่จับต้องได้ เพื่อการตลาดและการขายที่เหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมายและช่องทางการจัดจำหน่าย ด้วยต้นทุนที่มีประสิทธิภาพ ให้ผลกำไรและการเติบโตที่ยั่งยืน

กว่าทศวรรษที่ผู้บริหารของ T.A.C.C. มองเห็นโอกาสในการทำธุรกิจร่วมกับร้านสะดวกซื้อชั้นนำของประเทศอย่าง 7-Eleven เข้าร่วมพัฒนาธุรกิจผลิตเครื่องดื่มในโถกดจำหน่าย มาตั้งแต่ปี 2545 ผลิตภัณฑ์แรกๆ คือเครื่องดื่มแบบไทยๆ เช่น ชาเย็น ชานม และกาแฟเย็น ซึ่งประสบความสำเร็จจนทำให้ยอดขายเติบโตเกินกว่าเท่าตัวในปีแรกๆ จากนั้นจึงพัฒนาน้ำผลไม้พร้อมดื่มในโถกดหลากหลายรสชาติ ซึ่งได้รับความนิยมอย่างสูง

Zenya

เชนย่า (Zenya) จากผู้รับจ้างผลิตสู่การเป็นเจ้าของแบรนด์สินค้า ในปี 2548 T.A.C.C. ก้าวกระโดดทางธุรกิจครั้งใหญ่ด้วยการออกผลิตภัณฑ์ชาเขียวพร้อมดื่ม Zenya โดยวางจำหน่ายในต่างประเทศเป็นหลัก

T.A.C.C.

International Business

T.A.C.C. มุ่งเน้นขยายฐานการค้าไปสู่กลุ่มประเทศเศรษฐกิจใหม่ที่มีแนวโน้มการเติบโตทางเศรษฐกิจสูงอย่างกลุ่มประเทศ CMLC (กัมพูชา เมียนมาร์ ลาว และจีน ซึ่งเป็นประเทศที่มีฐานผู้บริโภคที่ใหญ่ที่สุดในโลก)

วีสลิม (VSlim) T.A.C.C. ได้ตระหนักถึงแนวโน้มการรักสุขภาพและความงามด้วยการออกผลิตภัณฑ์กาแฟเพื่อสุขภาพและควบคุมน้ำหนัก “วีสลิม” บรรจุในกระป๋อง ขนาด240 มิลลิลิตร ซึ่งถือเป็นกาแฟเพื่อสุขภาพรายแรกในรูปแบบดังกล่าว โดยเน้นวางจำหน่ายในร้านสะดวกซื้อทั้งในประเทศไทยและประเทศเมียนมาร์

VSlim

สวัสดี (Sa-Was-Dee) “สวัสดี” คือเครื่องดื่มชนิดผงทรีอินวันระดับพรีเมี่ยมที่สะท้อนถึงเอกลักษณ์ความเป็นไทย ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพสูงผสมชิ้นเนื้อทุเรียนที่ผ่านคัดสรรมาแล้วอย่างดี กลิ่นหอมนุ่ม เต็มรสชาติ ดื่มได้ทั้งร้อนและเย็น สวัสดี นมทุเรียนผสมเนื้อทุเรียน เหมาะสำหรับชาวจีนทั่วโลกที่พร้อมจะเคลิบเคลิ้มไปกับรสชาติและกลิ่นอายของความเป็นไทย

ณ อรุณ (Na-Arun) คือเครื่องดื่มชนิดผงแบบทรีอินวันที่มีรสชาติไทยแท้ อร่อย หอม มีหลากหลายรสชาติ เช่น ชานม กาแฟนม และชาเขียวมะลิ เหมาะสำหรับร้านอาหารและร้านจำหน่ายเครื่องดื่ม ให้ผลกำไรต่อแก้วดีกว่าปรุงเอง ที่สำคัญในแต่ละแก้วจะได้คุณภาพ ความอร่อย หอม ที่สม่ำเสมอกว่าแน่นอน

เครื่องดื่มชูกำลัง ตรา”จั๊มพ์สตาร์ท” (Jump Start) ผสมจินเส็งชาเขียว และ วิตามินรวม มี 2 รสชาติ ได้แก่ รสผลไม้รวม และรสน้ำทับทิม

TACC ได้ร่วมพัฒนาเครื่องดื่มในโถกด กับ 7-Eleven
เครื่องดื่มชงร้อน จากเครื่องกดเครื่องดื่มแบบอัตโนมัติ (Vending Machine)

ภายในปี 2559 เราจะเป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำด้านเครื่องดื่มในอาเซียน ที่สามารถตอบสนองความพึงพอใจของผู้บริโภคได้ฉับไว และมุ่งมั่นสร้างความมั่งคั่งให้กับธุรกิจของลูกค้าภายใต้แนวคิดการเป็นหุ้นส่วนธุรกิจและเติบโตอย่างยั่งยืนไปด้วยกัน

T.A.C.C. เจริญเติบโตอย่างมั่นคง รวดเร็ว จากยอดขายรวม 24 ล้านบาทใน 2003 เป็น 1,003 ล้านบาท ในปี 2014

ในปี 2556 T.A.C.C. ตั้งโรงงานขึ้นเพื่อสนับสนุนการเจริญเติบโตของบริษัท